Nguyễn Anh Tín
@dailydaunhot
7 Post

Tuyển nhà phân phối độc quyền dầu nhớt xe máy toàn quốc

Thời gian đăng: 11/06/2018 03:38 AM
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng trên toàn quốc lời chào trân trọng nhất!
Công ty TNHH AKARA sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dầu nhớt đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi nhận ra tại thị trường Việt Nam nhu cầu về dầu nhớt khá cao tuy nhiên người dân Việt lại phải tốn một khoảng vô cùng lớn cho các sản phẩm dầu nhớt nước ngoài như: Castrol, Shell,...

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty phát triển mạnh mẽ trên thị trường dầu nhớt, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dầu nhớt VECTOR, một sản phẩm dầu nhớt thuần Việt với chất lượng tuyệt hảo.

Dầu nhớt VECTOR được nhập khẩu 100% nguyên liệu và được chế xuất từ dầu gốc khoáng nhóm II cùng phụ gia nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ trên công nghệ hiện đại được kiểm định và đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Là một sản phẩm dầu nhớt mới, hơn ai hết, chúng tôi là những người mong muốn được sự ủng hộ của người tiêu dùng, sự hợp tác của các nhà đầu tư, nhà kinh doanh. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đối với chúng tôi, uy tín là hàng đầu, sản phẩm dầu nhớt chúng tôi đưa ra thị trường với giá cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất.

Với phương châm lấy uy tín chất lượng lên hàng đầu chúng tôi cần tuyển và mong muốn hợp tác với các nhà phân phối độc quyền ở từng tỉnh thành trên toàn quốc để cùng các nhà phân phối trung thành phát triển dầu nhớt Vector thành một thương hiệu lớn mạnh .

Dầu nhớt Vector cần tuyển và tìm đối tác phân phối độc quyền tại các tỉnh thành trên toàn quốc với các chính sách:

- Được bảo hộ độc quyền thị trường phân phối

- Chính sách chiết khấu, thưởng quý, thưởng năm cao dành cho đại lý phân phối.

- Hỗ trợ vận chuyển, chương trình khuyến mãi đa dạng.

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC – NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 205 quốc lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM
Tel: 02862.501.283 – Fax: 02862.501.281
Mob: 0942.717.076 - Mr Tín (Sales Manager)
E: tinnguyen.vector@gmail.com
W: www.akara.com.vn
Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:2000
Giá:65000
Các loại xe
  • ◯ Phụ tùng các loại